Cách Cài Hình Nền Cho Iphone

Cách làm màn hình điện thoại đổi khác liên tục iPhone đang mang đến một làn gió mới, để phần nhiều time kinh nghiệm thiết bị cầm tay của doanh nghiệp thú vui hơn từng ngày.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền cho iphone

Đôi khi, chúng ta chỉ có thể đặt nền game iPhone với cùng một bức ảnh tuyệt nhất mà lại thôi. Vấn đề này rất có thể dẫn cho xúc cảm rầu rĩ, độc nhất vô nhị là với phần lớn iFan luôn luôn thích cảm hứng mới lạ trong thời hạn áp dụng di động. Nếu cũng là một trong những trong số kia, các bạn chỉ cần học bí quyết cài đặt nền game tự đổi khác mang đến iPhone - một thủ pháp đơn giản và dễ dàng, rất có thể vận dụng cho đều trang bị tự iOS 13 trsinh hoạt lên mà lại không bắt buộc triển khai thao tác làm việc Jailbreak phức tạp.

*
Cách thức làm hình nền Smartphone chuyển đổi thường xuyên iPhone không khó

Hướng dẫn bí quyết có tác dụng ảnh trên nền điện thoại thông minh đổi khác liên tiếp iPhone

Để ảnh nền bên trên iPhone tự động hóa biến hóa tiếp tục theo khoảng thời hạn nhưng người tiêu dùng vẫn tùy chỉnh thiết lập trước đó, các bạn chỉ việc thực hiện hầu như bước nđính gọn và dễ dàng làm sau đây:

Bước 1: Tạo album ảnh cơ mà bạn có nhu cầu đặt làm cho hình nền

✤ Quý Khách vào ứng dụng Hình ảnh (Photos) không còn xa lạ trên iPhone.

✤ Chọn phần nhiều ảnh nhưng mà bạn muốn có tác dụng nền game => Chia sẻ => Thêm Album.

✤ Chọn Album new => Đặt tên mang lại Album này rồi nhấn Lưu là hoàn thành.

*
Tạo một bộ ảnh mới bên trên iPhone

Cách 2: Tải phím tắt về iPhone (ví như iPhone chưa tồn tại Phím tắt)

✤ Trong trường phù hợp dòng iPhone của công ty chưa có áp dụng Phím tắt, các bạn hãy sở hữu ứng dụng này từ bỏ Appstore về thiết bị.

✤ Tiếp theo, bạn phải kích hoạt có thể chấp nhận được Phím tắt chưa được tin yêu bên trên iPhone bằng cách vào Cài đặt => Phím tắt (Shortcut) với nhảy mục Phím tắt chưa được tin yêu (Untrusted Sources).

*
Cho phxay phím tắt chưa được tin cậy

Bước 3: Thêm shortcut Randomize Wallpaper iPhone

✤ quý khách vào links này, chọn Nhận phím tắt để thêm shortcut Randomize Wallpaper vào dòng iPhone của mình. Ngay lập tức, shortcut này được đưa vào giao diện Phím tắt. Bạn phải chọn Thêm phím tắt không được tin cẩn (Add Untrusted Shortcut) sinh hoạt chân trang.

Xem thêm: 12 Ứng Dụng Hát Karaoke Trên Điện Thoại Có Chấm Điểm, Smule: Ứng Dụng Hát Trên Mạng Xã Hội

*
Thêm phím tắt không được tin cậy

✤ Quay quay lại bối cảnh của Phím tắt. Lúc này, bạn sẽ thấy Randomize Wallpaper lộ diện. Quý khách hàng nhấn vào vệt 3 chnóng nghỉ ngơi bên trên góc bắt buộc của shortcut và đồng ý Cho phnghiền tróc nã cập (Allow Access) vào mục Ảnh (Photos).

*
Cho phnghiền truy vấn ảnh

✤ Nhấn vào mục Album là => Chọn Album ảnh bạn đang sinh sản sống bước (1). Tiếp theo, bạn nhận biểu tượng Start nghỉ ngơi dưới góc buộc phải => Chọn Lockscreen - nếu như muốn chuyển đổi hình nền iPhone liên tục mang lại screen khóa hoặc lựa chọn trang chủ Screen - nếu còn muốn biến hóa màn hình iPhone liên tục mang lại màn hình chính là kết thúc.

*
Đặt màn hình tự động cho iPhone

Cách 4: Đặt kế hoạch biến hóa ảnh trên nền mang đến iPhone

✤ Vào ứng dụng Phím tắt => Tự động hóa => Tạo mục tự động hóa cá thể. Tại trên đây, các bạn chọn Thời gian vào ngày cùng lựa chọn 1 mốc thời hạn nhưng mà bạn có nhu cầu màn hình bên trên iPhone được biến hóa.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn vào Tiếp => Ứng dụng => Chạy phím tắt => Tiếp nhằm ngừng việc đặt kế hoạch auto biến hóa nền game trên máy.

*
Đặt lịch biến đổi màn hình cho iPhone

do vậy, chỉ cách một vài làm việc đơn giản và dễ dàng nhưng mà bất cứ ai cũng đều hoàn toàn có thể tiến hành, ảnh nền bên trên chiếc iPhone của các bạn sẽ được tự động hóa thay bắt đầu mỗi ngày.

Nếu là một trong những iFan say mê “vọc vạch”, lại có niềm yêu thích bất tận với câu hỏi mày mò hồ hết thủ thuật điện thoại cảm ứng thú vị, bạn nhớ rằng vận dụng cách làm cho ảnh trên nền Smartphone biến hóa thường xuyên iPhone làm việc trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm giác chấp nhận Khi tiến hành thành công xuất sắc mẹo nhỏ độc đáo này đấy!