CÁCH CÀI ĐẶT NÚT HOME CHO SAMSUNG

lúc điện thoại thông minh của khách hàng bị liệt nút trang chính, nút trang chính không nhạy cảm lúc đó nút ít trang chủ ảo mang lại Samsung sẽ giúp chúng ta giải quyết và xử lý được sự nỗ lực này. Ở câu chữ nội dung bài viết này tindocongnghe.org xin chia sẻ cách áp dụng nút ít trang chính ảo cho điện thoại cảm ứng Samsung.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nút home cho samsung


Cách nhảy nút trang chủ ảo mang lại Samsung

Để cài đặt với sử dụng nút home ảo đến Samsung được thực hiện qua công việc sau:

Từ screen Menu chủ yếu, bạn truy vấn vào Cài đặt (Settings) để cấu hình thiết lập các thiết lập khối hệ thống bên trên điện thoại thông minh Samsung.

*

 Tiếp kia chọn tác dụng mục Hỗ trợ (Accessibility).

*

Tiếp đó, để nhảy nút Home trên Samsung, trong các mục của phần cung cấp chúng ta ấn chọn mục Tương tác và thao tác((Dexterity and interaction).

*

Tại mục hệ trọng và thao tác bạn chọn Menu hỗ trợ (Assistant Menu) bằng cách gạt tay nút ít chọn chuyển sang cơ chế bật. 

*

Hiện nay các bạn sẽ nhận thấy trên màn hình xuất hiện thêm một hình tượng hình trụ cùng với 4 ô vuông bên phía trong, kia đó là biểu tượng Menu cung cấp bên trên Samsung vấn đề này có nghĩa là nút trang chính ảo đã có được kích hoạt.

*

Tại phần nút trang chủ ảo mang đến Samsung tất cả các chế độ cho bạn chỉnh tùy ý trên mục tùy lựa chọn menu hỗ trợ. Vậy nên nút home page ảo đến Samsung đã được kích hoạt cùng thực hiện như nút trang chủ thật.

Xem thêm: ‎Vr Xracer: Racing Vr Game Thực Tế Ảo Ios, ‎Vr Xracer: Racing Vr Games Trên App Store

Các thao tác cơ bạn dạng chúng ta cũng có thể tiến hành với phím home page ảo

Sau Khi kích hoạt thành công xuất sắc phím home ảo bên trên Samsung, chúng ta có thể Cliông xã vào từ Khoá bên trên màn hình hiển thị thiết bị để thực hiện khoá đồ vật một giải pháp nhanh chóng. Giờ phía trên bạn cũng có thể tăng sút âm lượng chẳng buộc phải cần sử dụng tới phím cứng nhỏng mỗi khi. điều đặc biệt, sẽ giúp vật dụng rất khó bị lỗi phím Home, chúng ta cũng có thể sử dụng phím trang chủ trlàm việc về màn hình chờ là cứu giúp cánh cho đông đảo dòng điện thoại thông minh của Samsung.


*

 

Dường như, nhằm thêm một số tác dụng cho phím trang chủ chúng ta chọn mục Sửa vào menu cung ứng.

*

Tại trên đây, nên lựa chọn lốt trừ nhằm thải trừ tác dụng làm sao kia và nhận lốt cùng để thêm tài năng vào menu hỗ trợ.

*

Dấu trừ để thải trừ tác dụng, vết thêm vào đó chức năng

Như vậy là đã hoàn tất quy trình thiết lập cấu hình, bên cạnh câu hỏi kích hoạt thực đơn hỗ trợ bên trên thiết bị Samsung, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng những áp dụng hỗ trợ phím home ảo bên trên Android khác.

Ưu điểm của nút trang chủ ảo Samsung

Ưu điểm của nút trang chính ảo trên Samsung

Sử dụng cố kỉnh nút trang chính thực Khi ước ao trlàm việc về screen chính của máy.Sử dụng khóa screen.Nút trang chủ ảo có tính năng chụp ảnh screen.Sử dụng tăng sút âm tkhô hanh bên trên lắp thêm.Ttuyệt cố những phím tăng giảm âm lượng, nút mối cung cấp lúc phím thật bị hỏng.

Lưu ý nhỏ dại đối với nút home page ảo mang đến Samsung chỉ hỗ trợ với đời máy hệ điều hành quản lý Android từ bỏ 5.1.1 trsinh sống lên.