Biến android thành ios toàn tập

Trải sang một thời hạn dài áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh, bạn sẽ cảm thấy rầu rĩ với đồ họa mặc định của máy với mong muốn search tìm một hình ảnh bắt đầu thiệt tuyệt hảo và đặc sắc.


Hôm ni, team Thủ thuật của FPT Shop vẫn trả lời bạn cách mang hình ảnh của iOS bên trên iPhone lên những loại điện thoại cảm ứng thông minh Android. Giúp cho phần đông chúng ta chưa xuất hiện đầy đủ điều kiện nhằm mua iPhone rất có thể đòi hỏi những công dụng bên trên iOS.

Bạn đang xem: Biến android thành ios toàn tập

1. Hướng dẫn bí quyết tải bối cảnh iOS mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 1: Trước hết, các bạn cài đặt ứng dụng iOS 14 Launcher theo đường truyền mình nhằm phía dưới về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*

Cách 2: Sau khi hoàn tất quy trình download. quý khách hãy mnghỉ ngơi áp dụng lên, bạn Chọn vận dụng Home là iOS 14 Launcher.

*

Cách 3: Giờ phía trên trên điện thoại thông minh của bạn đã sở hữu giao diện như nhau như bên trên các chiếc iPhone rồi đó. Bạn kéo lịch sự bên trái sẽ thấy được tkhô giòn thông tin ứng dụng nlỗi iOS. Để có thể cấu hình thiết lập lại các ứng dụng, bạn chỉ cần dìm giữ vào một trong những vận dụng bất kỳ trên screen.

Xem thêm: Unlock This Iphone Là Gì ? Làm Sao Nhận Biết? Thế Nào Là Iphone Factory Unlocked

*

Cách 4: Trong trang chủ của vận dụng iOS 14 Launcher, bạn có thể cài đặt thêm các đồ vật rộng như Màn hình khóa, Tiện ích icon, Hình nền,...

*

2. Cách sở hữu thanh hao Control Center lên điện thoại Android

Cách 1: Để có thể như thể đồ họa bên trên iOS một phương pháp tuyệt vời nhất, bạn hãy setup thêm áp dụng iOS 14 Control Center theo đường dẫn mình để phía dưới.

*

Cách 2: Ở lần mlàm việc ứng dụng trước tiên, bạn cần cấp cho quyền Xuất hiện bên trên cùng mang lại áp dụng.

*

Cách 3: Trong trang chủ yếu của vận dụng, các bạn sẽ thấy một tkhô hanh nằm ở vị trí bên cạnh bắt buộc, khi chúng ta kéo nó ra vẫn là Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển kiểu như iOS.

*

Hy vọng với rất nhiều chia sẻ bên trên đây có thể giúp đỡ bạn thưởng thức được đồ họa iOS bên trên điện thoại Android một bí quyết quyến rũ bởi vì ứng dụng này tiêu tốn vô cùng không nhiều tài nguim của hệ thống. Nếu thấy bài viết giỏi, hãy like, share nhằm ủng hộ mang lại team Thủ thuật của FPT Shop nhé!