Bật Assistive Touch Trên Iphone X

4 Cách thêm nút home ảo trên iPhone X với Assistive Touch:5 Tùy thay đổi nút trang chủ ảo trở đề nghị thú vị rộng bằng AssistiveTouch:

iPhone X được thải trừ nút ít trang chủ đồ gia dụng lý thân quen và thế vào kia Apple bổ sung cập nhật thêm một loạt các cử mới chỉ. Tuy nhiên, nếu bạn đích thực yêu cầu nút trang chủ thì công cụ AssistiveTouch của Apple rất có thể giúp bạn thêm 1 nút ít Home ảo bên trên màn hình của iPhone X. Cùng tindocongnghe.org hao.vn khám phá cách làm cho nhé!

*
*
*
*
*
*
*
Làm đến nút ít trang chủ ảo tương xứng cùng với nhu yếu của bạn

Nếu chúng ta chỉ muốn thực hiện Assistivecảm ứng để tự sướng screen, bạn cũng có thể thay đổi tác vụ Chạm một lần (Single-Tap) (Hình tròn màu sắc xám/Trắng sẽ không mở ra trong hình họa chụp màn hình). Hoặc, chúng ta có thể chỉ định và hướng dẫn nó mang lại tác vụ Chạm nhị lần (Double-tap) hoặc Nhấn giữ (Long Press). Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ định một tác vụ khi chúng ta nhận 3D Touch lên biểu tượng.

Làm nhìn trong suốt nút trang chủ ảo bên trên iPhone X:

Các chúng ta có thể thiết lập cấu hình độ mờ của phím trang chủ ảo bằng cách tùy chỉnh cấu hình trên Assistive sầu cảm ứng. Lúc không dùng, bạn có thể hạ xuống tới tầm tốt duy nhất là 15% để nút Home ảo trên iPhone X của chúng ta trnghỉ ngơi bắt buộc trong veo.