BẢO MẬT

tindocongnghe.org thu thập báo cáo của người tiêu dùng gửi đến Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập ban bố thông qua hồ hết trang người tiêu dùng truy vấn, công bố được cung cấp thông qua vấn đề khảo sát với đăng ký, API. Những báo cáo này hoàn toàn có thể chứa dữ liệu cá nhân của doanh nghiệp gồm những: liên can, số điện thoại cảm ứng, vv... tindocongnghe.org cam kết đảm bảo an toàn an toàn báo cáo của công ty. Chúng tôi không được phxay bật mý biết tin cá nhân mà không tồn tại sự chất nhận được bằng văn bản. Tuy nhiên, một vài thông báo tích lũy từ bỏ chúng ta với về chúng ta được sẽ được thực hiện nhằm hỗ trợ vấn đề cung ứng hình thức của công ty chúng tôi với bạn. Những thông báo công ty chúng tôi tích lũy ko được chia sẻ với bạn, chào bán hoặc dịch vụ cho thuê, ngoại trừ một số trong những ngôi trường thích hợp sau đây:

tindocongnghe.org hoàn toàn có thể chia sẻ lên tiếng cá nhân để khảo sát hoặc ngăn ngừa các vận động phạm pháp, nghi hoặc gian lận, các trường hợp liên quan đến các tai hại sự bình yên tính mạng của bất kỳ người nào theo thử khám phá của pháp luật.
tindocongnghe.org bắt tay hợp tác với các đơn vị khác đại diện chúng tôi sinh sống một trong những trọng trách cùng rất có thể rất cần phải chia sẻ thông tin của khách hàng với chúng ta để cung cấp những sản phẩm với hình thức dịch vụ cho chính mình. tindocongnghe.org cũng có thể chia sẻ lên tiếng của khách hàng để cung cấp thành phầm hoặc các dịch vụ mà bạn yên cầu hoặc Lúc công ty chúng tôi đạt được sự được cho phép của người tiêu dùng.
Chúng tôi sẽ đưa công bố về các bạn nếu Shop chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với đơn vị không giống. Trong trường phù hợp này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ thông tin cho mình bằng gmail hoặc bằng phương pháp thông báo khá nổi bật trên website của Cửa Hàng chúng tôi trước lúc thông báo về các bạn được chuyển giao với thay đổi đối tượng người dùng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng bắt tắt này được hỗ trợ cho bạn vày công dụng của bạn với không ràng buộc pháp lý. Xin sung sướng đọc Điều khoản một phương pháp toàn vẹn nhằm nắm vững.